LỜI NGỎ NHƯ LAI THIỀN TỰ - NHU LAI MEDITATION TEMPLE

TỔ SƯ MINH ĐĂNG QUANG

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Chả bắp giòn giòn cho ngày chay sắp đếnPrint

Chả bắp giòn giòn cho ngày chay sắp đến

Món chả bắp giới thiệu dưới đây sẽ phù hợp cho những ai không thích nhiều dầu do chiên nhưng vẫn cảm nhận được vị giòn giòn nhờ nướng...

Canh nấm đông cô nhồi đậu phộng tươiPrint

Canh nấm đông cô nhồi đậu phộng tươi

Ngày hè, nắng nóng cần nững món ăn tươi mát có nhiều vị mát giúp cho cơ thể thanh lọc, khỏe; Mời bạn đọc tham khảo và cùng thực hiện các món chay do đầu bếp nhãn hàng Maggi hướng dẫn.

Canh nấm và đậu cho ngày hè oai bứcPrint

Canh nấm và đậu cho ngày hè oai bức

Ngày hè, nắng nóng cần nững món ăn tươi mát có nhiều vị mát giúp cho cơ thể thanh lọc, khỏe; Mời bạn đọc tham khảo và cùng thực hiện các món chay do đầu bếp nhãn hàng Maggi hướng dẫn.

Món khổ qua trộn giải nhiệt ngày hè oai bứcPrint

Món khổ qua trộn giải nhiệt ngày hè oai bức

Những ngày đầu hè thời tiết nắng nóng, cơ thể dường như cũng nhiệt hơn, món khổ qua trộn sẽ giúp giải nhiệt mùa nóng với cách chế biến đơn giản. Khổ qua trộn muối tiêu chanh có vị dòn hơi chua ngọt. Đặc biệt, khổ qua không có vị đắng như nấu canh, thích hợp với ai không chịu được vị đắng của trái khổ qua.

Bún riêu chayPrint

Bún riêu chay

Bún riêu là một món ăn đặc sản của Việt Nam, Bún riêu là một món ăn được người Việt Nam rất ưa thích. Có nhiều hàng quán bán bún riêu trên các đường phố và ngày nay có nhiều nhà hàng chay Menu hầu như đều có món Bún riêu

Bông Cải ChiênPrint

Bông Cải Chiên

NLTT Online: Ngày hè với món chay tinh khiết, Bông cải chiên giúp cho những người ăn chay vừa ngon miệng vừa có lợi ích cho sức khỏe, an lành và thanh thản tâm hồn.

Bánh Xèo ChayPrint

Bánh Xèo Chay

Bánh xèo là một loại bánh Việt Nam, có bột bên ngoài, bên trong có nhân là tôm chua chay, Miếng tÀu hủ, giá đỗ, được rán màu vàng, đúc thành hình tròn hoặc gấp lại thành hình bán nguyệt. 

Cách làm Bánh Mì Cua Nướng ChayPrint

Cách làm Bánh Mì Cua Nướng Chay

Món Chay trong nnhững ngày cuối xuân. Bánh Mì Cua Nướng Chay giúp cho những người ăn chay ngon miệng, thanh đạm và bổ dưỡng.

Cách nấu Bún Bò Huế ChayPrint

Cách nấu Bún Bò Huế Chay

Bún bò Huế là một trong những đặc sản của xứ Huế, mặc dù món bún ở đâu cũng có. Tại Huế, món này được gọi đơn giản là "bún bò". Các địa phương khác gọi là "bún bò Huế" để chỉ xuất xứ của món ăn này. 

Cách làm Bánh Giò ChayPrint

Cách làm Bánh Giò Chay

Bánh giò là một loại bánh được làm bằng bột tẻ lọc, thịt nạc vai dùng chế biến nhân có kèm mộc nhĩ, hành khô, hạt tiêu, nước mắm (Chay), muối... Bánh giò có hình dài nhô cao như hình bàn tay úp khum khum với các ngón tay sát nhau, gói bằng lá chuối. Bánh này được luộc từ 45 đến 60 phút.

Cách làm Bánh Chưng ChayPrint

Cách làm Bánh Chưng Chay

Bánh chưng là một loại bánh truyền thống của dân tộc Việt nhằm thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với cha ông và đất trời xứ sở. Bánh được làm vào các dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt, cũng như ngày giổ tổ Hùng Vương (mùng 10 tháng 3 âm lịch).

Cách làm Bánh Cuốn ChayPrint

Cách làm Bánh Cuốn Chay

Bánh cuốn là loại bánh làm từ bột gạo hấp tráng mỏng, để ăn khi còn ướt, bên trong cuốn nhân (trường hợp không cuốn nhân ở Miền Nam gọi là bánh ướt).